ร่วมเฉลิมฉลอง Pride Month ไปกับเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ! พร้อมเต็มอิ่มกับกิจกรรมและข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับทุกคน

เนื่องในโอกาส Pride Month หรือเดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มคนที่มีความหลากหลาย (LGBTQIA+) เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ประเทศไทยภูมิใจเสนอโครงการและกิจกรรมต่าง ๆ ที่มุ่งเฉลิมฉลองความหลากหลาย การไม่แบ่งแยก และพลังของการอยู่ร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นสิทธิ์ทดลองเล่นฟรีหนึ่งวัน ไปจนถึงคลาส เลสมิลส์ (Les Mills) แสนสนุก และ Pride Parade อันตระการตา ให้ทุกคนได้เข้าร่วมและเฉลิมฉลองไปพร้อม ๆ กัน


ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมเฉลิมฉลอง Pride Month ด้วยสิทธิ์ทดลองเล่นฟรีหนึ่งวัน ที่มาพร้อมกับสิทธิ์เข้าใช้ห้องออกกำลังกาย สระวายน้ำ สปา และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เปิดรับทุกความหลากหลายและยินดีต้อนรับทุกคนสู่การเดินทางเพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น


ยิ่งไปกว่านั้นตั้งแต่วันที่ 24 ถึง 29 มิถุนายน 2567 คลับเวอร์จิ้น แอ็คทีฟทั่วประเทศไทยจะนำเสนอคลาสเลสมิลส์รุ่นใหม่สุดพิเศษ โดยเชิญชวนให้ผู้เข้าร่วมได้เพลิดเพลินไปกับความสนุกสนาน ด้วยการใส่ชุดออกกำลังกายที่เข้ากับธีมสีของแต่ละคลาส ตัวอย่างเช่น คลาส Body Pump กำหนดให้แต่งกายสีแดง คลาส Body Jam ใส่สีเหลือง คลาส Body Combat ใส่สีเขียว และคลาส RMP ใส่สีน้ำเงิน เพื่อให้คุณได้เรียกเหงื่อ ออกลีลาการเต้น และเฉลิมฉลองอย่างมีสไตล์!  


ปิดท้ายการเฉลิมฉลอง Pride Month อย่างสวยงามด้วย Pride Parade ซึ่งจัดโดย ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ที่เวอร์จิ้นแอ็คทีฟได้มีโอกาสมาเป็นส่วนร่วม ในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2567 โดยพาเรดครั้งนี้ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงพลังแห่งความรัก ความสามัคคี และความเท่าเทียม เพื่อสะท้อนถึงคุณค่าที่คนไทยยึดมั่น อีกทั้งยังแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการมีบทบาทอย่างแข็งขันในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศไทย และพร้อมยืนหยัดเพื่อความเท่าเทียมของมนุษย์อย่างภาคภูมิใจต่อไป


 

จูเลียน เบรา ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ของ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ กล่าวว่า "ในฐานะตัวแทนของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ประเทศไทย เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นหนึ่งในผู้นำในการเฉลิมฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจร่วมกับชุมชนที่หลากหลายของเรา โดยเรามุ่งมั่นที่จะสร้างพื้นที่ที่ทุกคนรู้สึกได้รับการยอมรับ ได้รับความเคารพและพลังในการบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีผ่านกิจกรรมที่ครอบคลุมและข้อเสนอพิเศษของเรา ทั้งนี้ Pride Parade ที่เราเข้าร่วมกับ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์เป็นสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่นของเราในการสร้างความสามัคคี ความเท่าเทียม และความก้าวหน้าทางสังคม เราขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมเฉลิมฉลอง Pride Month ไปกับเรา และร่วมกันสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกรอบตัวเราทั้งในเดือนนี้และต่อไปในอนาคต"   


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเฉลิมฉลอง Pride Month ของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ประเทศไทย และข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย กรุณาเยี่ยมชมที่  www.virginactive.co.th, Facebook @VirginActiveThailand, Instagram @VirginActiveThailand, TikTok @VirginActiveTH, LINE @virginactiveth