การกินอาหารที่มีรสชาติเค็มจัดอาจเสี่ยงต่อการเกิดโรคไต ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ และโรคหลอดเลือดสมอง
ขอขอบคุณข้อมูลจาก คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
การกินอาหารที่มีรสชาติเค็มจัดอาจเสี่ยงต่อการเกิดโรคไต ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ และโรคหลอดเลือดสมอง
ขอขอบคุณข้อมูลจาก คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล